VỀ AMEC HOLDINGS

Công ty TNHH AMEC HOLDINGS, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải pháp năng lượng và công nghiệp, điện, điện tử, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin thiết bị y tế, hoá chất, vật tư tiêu hao và các thiết bị phụ trợ. Công ty TNHH AMEC HOLDINGS luôn tự hào có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên được đào tạo liên tục, bài bản, chuyên sâu về mọi lĩnh vực mà công ty tham gia, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thời gian, cũng như hiệu quả công việc mà khách hàng đặt ra. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một AMEC HOLDINGS năng động, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Phân phối dịch vụ sau bán hàng các sản phẩm thiết bị y tế của các hãng sản xuất, cung cấp thiết bị y tế nổi tiếng thế giới hiện nay như: Amec Tech, Convidien – Mỹ, hãng Welch Allyn, Penlon – Anh, Laedal – Na Uy…

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHIỆP

 • Cung cấp giải pháp cho các dự án năng lượng (Trạm điện, hệ thống phân phối)
 • Hệ thống cơ điện, điều khiển cho toà nhà
 • Hệ thống chiếu sáng giao thông và công cộng

THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ Y TẾ

 • Nghiên cứu phát triển, sản xuất thử nghiệm sản phẩm điện tử y tế
 • Sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tử y tế

ĐIÊN TỬ VIỄN THÔNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 • Phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống
 • Nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị viễn thông

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Để thực hiện các chức năng nhiệm vụ phát triển kinh doanh, cung cấp các giải pháp tổng thể về CNTT, thiết bị y tế, thiết bị phục vụ công tác nghiên cứu đảm bảo dịch vụ hỗ trợ khách hàng và duy trì mọi hoạt động của công ty có hiệu quả, Công ty TNHH AMEC HOLDINGS đã xây dựng cơ cấu tổ chức chặt chẽ, hợp lý bao gồm các phòng ban có chức năng có nhiệm vụ, mục tiêu rõ ràng, cơ cấu nhân sự phù hợp. Các phòng ban có mối quan hệ hỗ trợ, phối hợp đồng bộ tạo nên sức mạnh tập thể và đảm bảo thực hiện các dịch vụ phục vụ khách hàng một cách toàn diện, chu đáo.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ

Công ty TNHH AMEC HOLDINGS quy tụ một đội ngũ chuyên viên kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Đội ngũ chuyên viên của Công ty gồm 16 người, trong đó hơn 90% là các kỹ sư đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện tử-Tin học, Điện tử Y sinh, Kinh tế, Kế toán…. Trong số đó 05 chuyên viên kỹ thuật của Công ty đã tham dự các khoá tu nghiệp, tiếp thu công nghệ tiên tiến của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là các công nghệ ứng dụng trong việc phát trang thiết bị y tế.

Ngoài lực lượng các kỹ sư, chuyên viên nói trên , Công ty còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực và vô cùng hiệu quả của các đối tác và cộng tác viên, đặc biệt là sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực Trang thiết bị máy móc y tế của các nhà cung cấp máy móc, thiết bị cho Công ty

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

– Đầu tư xây nhà máy sản xuất Thủy tinh thể nhân tạo phục vụ điều trị bệnh đục thủy tinh thể

 • Cung cấp thiết bị kiểm tra chất lượng năm 2017
 • Cung cấp thiết bị kiểm tra độ bền kéo, máy đo quang học và máy phóng hình phục vụ sản xuất thuỷ tinh thể

– Làm chủ công nghệ sản xuất chỉ khâu phẫu thuật kháng khuẩn nano bạc sử dụng trong y tế công suất 2 triệu m/năm

 • Cung cấp Máy dập kim tự động cho sản xuất chỉ
 • Mua sắm thiết bị phụ trợ phục vụ sản xuất thử nghiệm của Tiểu dự án FIRST/2b2/MEDEP/04/20 18

– Cung cấp thiết bị chuyên dùng khác Bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang

– Mua sắm Thiết bị chẩn đoán hình ảnh và chuyên khoa Bệnh viện đa khoa huyện Duyên Hải

– Mua sắm thiết bị phòng mổ Bệnh viện Nhi đồng 2